Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh s-opensource.org

Biệt thự của Sơn được thiết kế có nhẽ với 4 lớp cửa và lắp đặt khối server camera giám sát 24/24h. Trong nhà, Sơn sắp xếp một phòng riêng tại tầng 3, có khối server nhữngh âm, loa đèn tân tiến.

Ngày 25/10, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết thêm Công an TP Từ Sơn đang tạm giữ hình sự 4 nhân vật người tiêu dùng về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan tính năng, rạng sáng 23/10, Công an TP Từ Sơn kiểm tra đột xuất căn biệt thự ở khu phố Chùa Dận (phường Đình Bảng) của Nguyễn Kim Sơn (37 tuổi).

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 1

Biệt thự của Sơn (Hình ảnh: Công an Bắc Ninh).

Quảng cáo của DTads

Tại đây, công an bắt quả tang 17 người đang tụ tập bay lắc, trong đó có một5 nhân vật người tiêu dùng dương tính với ma túy. Nhiều ma túy tổng hợp và tang vật liên quan được thu giữ tại hiện trường.

Nhà chức trách rưới cho hay, biệt thự của Sơn được thiết kế chắc rằng là với 4 lớp cửa và lắp đặt khối VPS camera giám sát 24/24h xung quanh.

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 2

Các hình tượng người tiêu dùng bay lắc (Hình ảnh: Công an Bắc Ninh).

Trong nhà, Sơn sắp xếp một phòng riêng tại tầng 3, có khối VPS nhữngh âm, loa đèn tiến bộ nhằm mục tiêu phục vụ riêng cho sinh hoạt bay lắc. Khi tổ chức sử dụng ma túy, cửa luôn luôn được đóng kín, người ngoài không thể vào.

25/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam