Chân sút nhập tịch Huỳnh Kesley rực sáng ở tuổi 42 s-opensource.org

Tại tuổi 42, chân sút nhập tịch Huỳnh Kesley (Brazil) vẫn lúcến người theo dõi ko thể quên tên anh lúc ra sân thi đấu.

 
 
 
 
 
 
 
 
  •  
  •  
  •  
  •  
 
 
 
 
 
 
 
 
Huỳnh Kesley ăn mừng bàn thắng ở Giải hạng ba quốc gia 2023 - Ảnh: NAM NHÂN

Huỳnh Kesley ăn mừng bàn thắng ở Giquan ải hạng ba quốc gia 2023 - Hình ảnh: NAM NHÂN

Huỳnh Kesley đã lập cú lưu ban và nhị pha xây dừng giúp CLB Định Hướng Phú Nhuận thắng Cần Thơ 4-2 ở ngày knhị mạc Gicửa ải hạng ba quốc gia 2023 hôm 21-10.

Đẳng cấp ko giống hiểm biệt

Cầu thủ sinh năm 1981 đã cho người theo dõi thấy thương hiệu Huỳnh Kesley vẫn còn trị giá trị và màu sắc riêng biệt dù đã ko còn thi đấu đỉnh cao từ lâu.

Huỳnh Kesley chỉ mới tập với đội Định Hướng Phú Nhuận tầm 2 tuần trước gicửa ải. Và ngay trận trước tiên ra sân, anh đã xây cất cho Nguyễn Hoài An nhì lần gỡ hòa cho đội bóng.

45 phút tiếp theo của hiệp 2, Huỳnh Kesley còn xuất sắc hơn Lúc trực tiếp ghi liền 2 bàn thắng. Trong số đó có cú "xe đạp chổng ngược" mang thương hiệu của chung bạo trung phong Brazil.

"Tôi bị sốt đúng ngày thi đấu nên ko thể chạy được nhiều. Tôi nỗ lực thể hiện kinh nghiệm của mình để giúp đội bóng hoàn thiện tiềm năng ở Giquan ải hạng ba quốc gia 2023", anh nói.

Vui mừng với thời kỳ hợp đồng quality mình có được, trưởng đoàn Nguyễn Văn Trung nói: "Huỳnh Kesley có phong nhữngh và kinh nghiệm để dìu dắt cvô lương cầu thủ trẻ khvô lương, cùng giúp đội triển knhì tiềm năng lên hạng nhì năm nay".

Một tháng trước, Huỳnh Kesley còn lang thang đá bóng trào lưu để duy trì ham sau Khi chia tay CLB Becamex Bình Dương. Anh nói đó là chuyện đơn thuần trong bóng đá Khi một đội bóng thay đổi huấn luyện viên, ban huấn luyện thì mình phcửa ải chấp thuận.

"Chủ tịch CLB B.Bình Dương có mời tôi ở lại thao tác cho trung tâm tập huấn bóng đá trẻ, nhưng tôi đã từ chối. Tôi cần tập trung cho tổ chức môi giới bóng đá của mình nên đã lựa chọn cvô lươngh ra đi. Trong bóng đá, việc đội bóng thay đổi và bạn rời đi là đơn thuần", anh cho biết.

Huỳnh Kesley đi bóng giữa vòng vây các cầu thủ Cần Thơ - Ảnh: NAM NHÂN

Huỳnh Kesley đi bóng giữa vòng vây chung bạo cầu thủ Cần Thơ - Hình ảnh: NAM NHÂN

Bận rộn với bóng đá

Gia nhập đội bóng đất Thủ đầu năm 2022, Huỳnh Kesley ko chỉ đảm nhiệm vai trò trợ lý mà anh còn được đăng ký thi đấu trung phong.

Đam mê với bóng đá của cầu thủ gốc Brazil là vô tận. Cho dù đang làm trị giám đốc doanh nghiệp riêng về quản trị cầu thủ nhưng anh vẫn nhận đặt mua huấn luyện cá nhân theo yêu cầu của đối thung bạo và tranh thủ đá phủi ở TP.HCM lúc rảnh rỗi.

Cựu trung phong CLB B.Bình Dương cho biết mình nhận lời thi đấu ở Gicửa quan hạng ba quốc gia 2023 vì thời hạn thi đấu ngắn. Anh có thể thu xếp công việc để đi nước ngoài thao tác với những hiểm partners hiểm ko giống hiểm.

Kesley share: "Tôi vẫn sẽ ở Việt Nam, nhưng công việc thì trquan ải dài vì doanh nghiệp tôi quản trị cvô lương cầu thủ Brazil ở khu vực châu Á. Thời gian tới, tôi cần tập trung trở thành tân tiến thị trường và hy vọng sẽ mở rộng mạng lưới hơn ở Việt Nam".

Công việc sale của Huỳnh Kesley khá bận rộn. Anh chỉ tập 2 buổi/tuần với đội Định Hướng Phú Nhuận để thi đấu Gicửa ải hạng ba quốc gia 2023.

Ngoài ra, anh sẽ chơi bóng thời vụ cho một số đội bóng sân 7 người trên mặt cỏ nhân tạo nếu như có thời hạn. Ưu tiên của Huỳnh Kesley sau gicửa ải đấu này vẫn là marketing, nơi anh có Power cầu thủ từ partners hiểm ở Brazil để cung ứng cho những hiểm đội bóng ở Đông Nam Á.

Tại độ tuổi này, Huỳnh Kesley vẫn giữ một dáng vẻ tốt nhất để anh có thể ra sân. Bí quyết của anh là luôn muốn mình bận rộn với bóng đá.

Gicửa ải hạng ba 2023 tiếp tục thi đấu lượt trận thứ 2 vào ngày 23-10.

Ngày 21-10, Gicửa quan bóng đá hạng ba quốc gia 2023 đã chính thức khởi tranh lượt trận trước tiên.

Lượt trận thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày mai 23-10 với lịch cụ thể như sau:

Tại thời kỳg A diễn ra trên sân Tkhô giòn Trì (tại HN), đội Trẻ Công An tại HN gặp CLB Kon Tum (14h30), đội Trẻ tại HN gặp Trẻ Hoàng Anh Gia Lai (16h30).

Tại thời kỳg B thi đấu trên sân Phú Nhuận (TP.HCM), CLB An Giang sẽ gặp Cần Thơ (13h30), đội Trẻ B.Bình Dương gặp CLB Tây Ninh (15h30).

Chung bạo lượt trận vòng thời kỳg Gicửa quan hạng ba 2023 diễn ra tới hết ngày 13-11.

 

23/10/2023 Tin tức tổng hợp

3 cuộc chiến tranh uỷ nhiệm