Khám phá những thành tháp cổ xưa, hình tượng phong cách xây dựng của Nhật Bản s-opensource.org

Nhật Bản, một nước nhà giàu truyền thống lịch sử và lịch sử vẻ vang, là điểm lưu lưu giữ nhiều thành tháp cổ xưa xinh và rất dị. Từ thành tháp Himeji với phong cách xây dựng tuyệt xinh, thành tháp Osaka phối hợp lưu giữa cổ xưa và văn minh, tới thành tháp Kumamoto thể hiện lòng tự tôn của dân tộc, khác quốc tế sẽ được ngươi mò không chỉ là vẻ xinh phong cách xây dựng mà còn sự lưu lưu giữ của lịch sử vẻ vang và văn hóa truyền thống Nhật Bản. Hãy cùng Shop chụng tôi tham quan liêu những viên ngọc lịch sử vẻ vang này và ngươi mò truyền thống lịch sử rất dị của nước nhà mặt trời mọc.

Lâu đài Himeji - Biểu tượng phong cách thiết kế của Nhật Bản

Lâu đài Himeji, còn được gọi là "Lâu đài Diệp Minh", là 1 trong mỗi hình tượng phong cách thiết kế nổi tiếng và xinh tuyệt vời nhất của Nhật Bản. Với phong cách thiết kế không giống nhau và vị trí cao trên núi Himeyama, thành tháp Himeji đã tồn tại suốt hàng trăm ngàn năm và trở thành một trong các mỗi di sản toàn thế giới được UNESCO công nhận. Du khách khứa sẽ có được thời cơ ngươi mò những chống cổ, hành lang rộng và khối hệ thống chống thủ phức tạp, mang lại một trải nghiệm về lịch sử dân tộc và văn hóa truyền thống không giống nhau.

Khám phá những lâu đài cổ xưa, biểu tượng kiến trúc của Nhật Bản  - Ảnh 1.

Freepik

Lâu đài Osaka - Kỳ quan lại phong cách thiết kế của TP tiến cỗ

Lâu đài Osaka là 1 trong những mỗi điểm tới không thể vứt qua khi tham quan liêu Nhật Bản. Với phong cách xây dựng kỳ quan liêu và vị trí nổi trội lưu giữa TP văn minh, thành tháp này phối phối hợp lưu giữa vẻ xinh của quá khứ và sự vạc triển của thời đại mới. Du khách khứa trọn vẹn có thể tham quan liêu những chống triều đình, tầng thượng và tận thưởng khung cảnh tuyệt xinh kể từ đỉnh thành tháp. Đây là 1 trong những mỗi thời cơ để tò mò sự tương phản lưu giữa truyền thống lâu đời và văn minh trong tổ quốc Nhật Bản.

Khám phá những lâu đài cổ xưa, biểu tượng kiến trúc của Nhật Bản  - Ảnh 2.

Pixacất cánh

Lâu đài Kumamoto - Chứng nhân lịch sử dân tộc và lòng tự tôn của dân tộc

Lâu đài Kumamoto thuộc ở TP Kumamoto và là 1 trong trong mỗi thành tháp phong thái cổ xưa tại Nhật Bản. Lâu đài này đã trải trải qua không ít biến cố trong lịch sử dân tộc, nhất là trong trận động đất năm năm 2016. Tuy nhiên, sự phục hồi và động viên của xã hội đã khiến cho thành tháp trở thành hình tượng của lòng tự tôn và sự vươn lên. Du khách khứa rất có thể tò mò những căn nhà, sân vườn và tận thưởng không khí lịch sử dân tộc lạ mắt.

Khám phá những lâu đài cổ xưa, biểu tượng kiến trúc của Nhật Bản  - Ảnh 3.

Envato

Lâu đài Matsue - Ngôi biệt thự cổ xưa lưu giữa hồ nước và núi non

Lâu đài Matsue, còn được gọi là "Lâu đài Đen", thuộc ở TP Matsue và được xây dựng trong một hòn cù lao nhỏ lưu giữa hồ Shinji. Với cảnh sắc liêu thiên nhiên tuyệt xinh và phong cách thiết kế cổ xưa, thành tháp Matsue thu hụt khác quốc tế vày sự hài hòa và hợp lí lưu giữa núi non, nước và thành tháp. Du khách khứa rất có thể mò hiểu những chống triều đình, tường thành và tham quan liêu vườn hoa xung quan liêuh.

Khám phá những lâu đài cổ xưa, biểu tượng kiến trúc của Nhật Bản  - Ảnh 4.

Lâu đài Nagoya - Sự pha trộn lưu giữa truyền thống lâu đời và tân tiến

Lâu đài Nagoya thuộc ở TP Nagoya và là 1 trong những mỗi ví dụ điển hình về mồi nhửn vẽ xây dựng thành tháp pha trộn lưu giữa truyền thống lâu đời và văn minh. Với tòa tháp cao và 1 trong những mỗi chống triều đình được phục dựng, thành tháp này mang tới một không khí vừa trang trọng vừa văn minh. Du khách khứa trọn vẹn có thể tham quan liêu những triển lãm về lịch sử hào hùng và văn hóa truyền thống, cũng như thưởng thức khung cảnh TP kể từ đỉnh thành tháp.

Khám phá những lâu đài cổ xưa, biểu tượng kiến trúc của Nhật Bản  - Ảnh 5.

Envato

Trên đó là 1 trong số trong mỗi thông tin về những thành tháp cổ xưa tại Nhật Bản. Việc tham quan lại và mò hiểu những điển tích lịch sử vẻ vang này không chỉ có giúp khác quốc tế hiểu thêm về văn hóa truyền thống và lịch sử vẻ vang nước nhà mà còn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình mò hiểu này nhé.
 

Công ty phượt Tugo tặng hành khách khứa đọc code "DULICHGENZ" trị giá tới 1.000.000 đồng khi đăng ký tour.

 

05/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam