Màu sắc của những hiểm đầu nối âm tkhô giòn trên PC có ý nghĩa gì s-opensource.org

Nhiều người tiêu sử dụng PC có thể đã trông thấy những đầu nối âm tkhô giòn có màu sắc khtàn ác nhau ở mặt sau PC, nhưng có nhẽ ko phcửa ải ai cũng hiểu được lý do của xây dừng này.

 

Liệu sự khhiểm sâu nhau trong màu sắc của những nghiệt đầu nối âm tkhô nóng trên PC có phquan ải bắt Power nguồn từ tính thẩm mỹ và liệu những nghiệt nhà sinh sản khhiểm sâu nhau sẽ triển knhì những nghiệth sắp xếp màu theo những nghiệth khhiểm sâu nhau? Hay liệu nó còn có ý nghĩa gì khhiểm sâu? Thực tế là, chúng ko hề đặt một những nghiệth tình cờ vì mỗi màu đều có một ý nghĩa.

Màu sắc của các đầu nối âm thanh trên PC có ý nghĩa gì? - Ảnh 1.

Tại PC, những màu sắc của từng vòng tròn có ý nghĩa riêng

Điều trước tiên chúng ta phcửa quan biết là những thứ này đi qua card âm tkhô nóng và ko chỉ máy tính mà tình cờ thiết bị nào cũng cần phcửa quan có nó, Mặc dù TV sẽ khgian ác với PC. Tại PC, những màu sắc của từng vòng tròn có ý nghĩa riêng.

  • Màu cam: Loa trung tâm hoặc loa siêu trầm.
  • Màu xanh dương: Đầu vào dòng. Nó được sử dụng để kết nối chung bạo Power âm thanh hao khô phía ngoài và là đầu nối input đầu vào duy nhất trên card âm thanh hao khô, ngoài micro.
  • Màu đen: Loa phía sau.
  • Màu xanh lá cây: loa âm tkhô cứng nổi phía trước.
  • Màu hồng: micro.
  • Đầu nối TOSLINK (có tên là S/PDIF out) là Output đầu ra âm tkhô cứng kỹ thuật số có kĩ năng tích hợp toàn bộ những tính năng trên bằng cáp duy nhất. Đó là lý do vì sao nhiều nền tảng loa vòm giao tiếp với bộ gicửa ải mã trung tâm của chúng với card âm tkhô cứng thông qua một trong những đầu nối này.

Đôi Lúc, màu sắc ko tồn tại và nhà sinh sản thích ghi chú thích kề vai sát cánh mỗi đầu nối nhằm mục tiêu giúp mọi người tránh mắc lỗi. Trên TV sẽ ko có đầu nối màu hồng vì việc đặt micro trên đó ko quan yếu và cũng ko hữu ích. Điều này cũng có thể xảy ra với ctàn ác thiết bị phát nhạc như máy nghe nhạc MP3 cũ hoặc thậm chí là Smartsđt di động - những thiết bị vốn chỉ có một cổng để kết nối tai nghe, vì vậy sẽ ko quan yếu phquan ải chỉ định màu sắc.

Đó là lý do vì sao phong những độch và tiêu chuẩn này được sử dụng nhiều hơn trong những độc bo mạch PC. Khi trông vào những màu sắc, mục tiêu của những độc cổng đều dựa trên nguyên tắc nói trên. Điều này cũng xảy ra với USB, trong đó mỗi cổng có một màu sắc ko giống độc nhau tương ứng với phiên thời kỳ của nó.

 
 

17/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất