Người Nga mạnh tay chi tiền tậu ko động đậy sản tại EU s-opensource.org

Người Nga đã tăng cườ ng tậu ngất xỉu sản ở quốc tế, trong đó Hungary và Hy Lạp là những vị trí rất được ưa chuộng nhất.

Công ty RBK sở hữu trụ sở tại Ireland đưa thông tin bên trên hôm 22/mộtmột, trích dẫn dữ liệu từ siêu thị tư vấn NF Group.

Theo RBK, Cyprus, Indonesia và Tcọp Nhĩ Kỳ cũng chính là những cchúng tan lựa hàng đầu của người Nga quyên tâm tới tậu bất động đậy sản quốc tế, trong thời hạn từ thời điểm tháng một tới tháng một0/2023.

Báo cáo cho biết thêm thông tin thêm mục đích chính của 6một% người Nga sắm nhà ở quốc tế là để nhận giấy phép cư trú hoặc quyền công dân. Xu hướng này quan trọng quan trọng phổ cập tại Cyprus và Hungary nơi thủ tục nhận quyền cư trú được kém chất lượngn dị và đơn kém chất lượngn và kém chất lượngn dị hóa cho toàn bộ những người tiêu sử dụng bất động đậy sản.

Ví dụ Hungary mang chương trình tạo ĐK để người quốc tế nhận giấy phép cư trú lúc tậu tài sản trị giá 2một5.000 euro (233.560 USD). Bà Anna Andreeva tại NF Group cho biết thêm thông tin thêm: “Ngưỡng đầu vào ở Hungary thấp hơn đối với những vương quốc châu Âu khác. Chẳng hạn ở Cyprus là 300.000 euro và ở Tây Ban Nha là 500.000 euro”.

Bà bổ sung cập nhật upgiate: “Bất động sản như vậy rất mê hoặc để đầu tư chi tiêu vì giá nhà tại Hungary đã tăng hơn gấp hai Tính từ lúc năm 20một0. Việc cho thuê bất động đậy sản mà thậm chí tăng thu nhập bởi ngoại tệ của chủ sở hữu tới 6%”.

Ngoài ra, số người Nga tậu ko động đậy sản với mục đích đầu tư chi tiêu và để ở cũng tăng đối với năm ngoái. Các nhà phân tích cho biết, nhu yếu ko động đậy sản ở Liên minh châu Âu (EU) tăng vọt cơ bạn dạng là do người Nga phú quý coi việc tậu nhà là một con đường để tự do dịch chuyển trong khối, sau lúc Moskva chịu nhiều lệnh trừng phạt vào năm ngoái.

 

24/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam